GIỚI THIỆU SỸ PHƯƠNG SMARTHOME!

   Lời đầu tiên, Công ty Sỹ Phương xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng nhất!

  Sỹ Phương Smarthome là nhà phân phối độc quyền sản phẩm nhà thông minh Acis tại Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 2009, với đội ngũ kỹ thuật có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm Công ty Sỹ Phương đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

 Công ty Sỹ Phương ngày càng phát triển với phương châm kinh doanh ” Nâng tầm ngôi nhà Việt”, luôn hướng tới sự sang trọng, tiện ích và đảm bảo sự an ninh an toàn tối đa cho ngôi nhà thân yêu của Khách Hàng. Chính vì điều này mà toàn thể nhân viên trong công ty Sỹ Phương luôn nổ lực từng ngày để cập nhật Công Nghệ Mới và ngày càng hoàn thiện chất lượng của sản phẩm nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng các giải pháp hoàn hảo nhất. Mục tiêu hướng tới của Sỹ Phương Smarthome là trở thành đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh và hệ thống an ninh chống trộm cho ngôi nhà số 1 tại Khu vực Miền Trung.

 Giải pháp Easy Control của Acis ra đời chính là để giải quyết tất cả các bài toán về bất cập hay trở ngại của những khách hàng có nhu cầu gặp phải khi tìm đến thiết bị ” Nhà thông minh” đơn lẻ trên thị trường. Với tiêu chí thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng giải pháp Easy control đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng trong công nghệ giúp cho việc áp dụng ” Ngôi nhà thông minh” vào thực tế chưa bao giờ đơn giản như hiện nay.

 Với số lượng hơn 1000 công trình ở khắp cả nước, Sỹ Phương smarthome đã thực sự khẳng định được thương hiệu, sự uy tín và chất lượng của sản phẩm. Công ty Sỹ Phương smarthome sẽ luôn phục vụ khách hàng và cung ứng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất đến Quý Khách!

Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Sỹ Phương trong suốt thời gian qua!

********
Mọi chi tiết xin liên hệ:
? Công ty Sỹ Phương Smarthome.
? Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Smarthome Acis tại Đà Nẵng.
? Địa chỉ : 138 Hàm Nghi, TP Đà Nẵng.
?Hotline: 0905333357 Mr Phương.