AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ

AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ
An toàn đầu tiên là đối với người sử dụng. Easycontrol giúp cách ly hoàn toàn việc tiếp xúc với công tắc truyền thống (nút bấm on/off, ổ phích cắm) với dòng điện có hiệu điện thế 220V bằng bảng điều khiển cảm ứng mà điện thế chỉ có 3V (tương tự cảm ứng Smart Phone). Cách ly tiếp theo là điều khiển bằng remote và điều khiển từ xa qua điện thoại, tablet, PC

Điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc thông qua kịch bản với 1 thao tác, thay vì phải đi lại nhiều vị trí và mất nhiều lần bật mở công tắc(ví dụ: nhà có khách, đi ngủ, party…). Việc giảm thao tác điều khiển giảm số lần tiếp xúc trực tiếp với công tắc, thiết bị điện là tối thiểu hóa nguy cơ bị điện giật vốn là nguy cơ thường trực gây ra tai nạn đáng tiếc.

Chủ động về ánh sáng tắt-mở tự động từ đó hạn chế được việc vấp té, trượt chân hay làm rơi đụng đồ đạc ở những nơi thiếu sáng. Rất hữu ích với người già phòng ngừa nguy cơ té ngã gãy xương hay trẻ nít vô ý nghịch phá các thiết bị điện.

An toàn đối với các thiết bị điện: gia tăng tuổi thọ thiết bị điện khi được sử dụng với thời gian hợp lý, điều khiển từ xa.

Phòng ngừa được các nguy cơ cháy do quên hay để thiết bị điện hoạt động quá công suất dẫn đến dây dẫn quá tải.

Hãy liên hệ số Hotline: 0905.333.357 để được tư vấn lắp đặt và trải nghiệm miễn phí!

Email liên hệ: syphuongsmarthome@gmail.com

Văn phòng: 138 Hàm Nghi - P.Thạc gián - Quận Thanh Khê - TP. Đà nẵng