Biệt thự Anh Hiếu – HCM

Là một người am hiểu về công nghệ, bắt nhịp được với sự thay đổi và phát triển môi trường sống trong và ngoài nước, anh Hiếu Q. Thủ Đức đã quyết định sử dụng giải pháp SmartHome ACIS cho ngôi nhà của mình.

Với mong muốn ngôi nhà của mình trở nên sang trọng, đẳng cấp, thông minh nhưng đồng thời cũng đảm bảo được yếu tố đơn giản, an toàn và tiện lợi khi sử dụng, anh Hiếu đã tin tưởng giao cho Acis lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Để đáp ứng những nhu cầu của anh, Acis đã thiết kế cho anh các gói giải pháp:

  • SmartHome cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng, hẹn giờ tắt/bật các thiết bị điện, điều khiển ngữ cảnh tiện lợi, hẹn giờ cho hệ thống tự động hoạt động. Điều khiển đa dạng, vừa điều khiển trực tiếp trên bảng công tắc, gián tiếp qua Remote hay từ xa qua điện thoại, ipad, tablet…
  • Hệ thống Camera quan sát toàn bộ các khu vực trong ngôi nhà, đảm bảo an toàn và dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình mọi lúc, ngay cả khi trời tối.
  • Bộ báo trộm Zicom tích hợp với Nhà thông minh mang đến an toàn hơn cho ngôi nhà. Khi có đột nhập, hệ thống tự động hú còi, nhắn tin gọi điện cho chủ nhà, đồng thời toàn bộ ngôi nhà bật sáng giúp mọi người dễ dàng di chuyển kiểm tra các khu vực trong ngôi nhà. Hơn thế nữa, hệ thống Camera sẽ quan sát tốt hơn, hình ảnh rõ nét hơn, chủ nhà hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng ngôi nhà qua điện thoại của mình.
  • Hệ thống chuông cửa màn hình giúp quan sát, mở cổng cho người tới nhà dễ dàng hơn, tiện hơn chỉ với 1 nút nhấn trên màn hình.

Bằng các giải pháp của mình, Acis đã mang tới sự hoàn hảo nhất, khác biệt nhất cho ngôi nhà của anh. Acis luôn mong rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng gia đình để không chỉ mang lại 1 môi trường sống tốt nhất mà còn an toàn nhất, tiết kiệm nhất với hệ thống sản phẩm cao cấp nhất.

Hãy liên hệ số Hotline: 0905.333.357 để được tư vấn lắp đặt và trải nghiệm miễn phí!

Email liên hệ: syphuongsmarthome@gmail.com

Văn phòng: 138 Hàm Nghi - P.Thạc gián - Quận Thanh Khê - TP. Đà nẵng